Dự án Bình Dương

Project 1

Khi nhận được tin báo trúng thầu dự án “Onehub Sài Gòn”, các kỹ sư BMB đã nhanh bắt tay vào công việc dự toán. BMB nhận định rằng đây là một dự án tuy sở hữu diện tích không quá lớn nhưng lại là dự án có độ phức tạp cao. Dự án được hoàn thành phải đảm tính thẩm mỹ đi đôi với chất lượng công trình, vì vậy thấu hiểu được sự quan tâm ưu ái và tin tưởng nơi khách hàng đặt vào BMB, mà chúng tôi luôn cố gắng và phát huy hết công suất của mình khi thi công dự án “Onehub Sài Gòn”. Sau khi tính toán kỹ lượng, chúng tôi quyết định vận chuyển 200 tấn thép để phục vụ cho công trình này.

Cụ thể hơn, về phần BMB Steel lựa chọn tôn Union mạ nhôm kẽm và mạ màu. Đây là loại tôn có nhiều công dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Cụ thể như: lợp mái nhà cho các công trình nhà ở từ nhà cấp 4 lợp mái, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, biệt thự,…Xây dựng mái nhà xưởng, kho bãi. Làm mái che sân thượng, ban công, mái hiên, nhà để xe. Rào chắn, vách ngăn cho các công trình đang xây dựng và sử dụng cho các hệ thống cách âm, cách nhiệt, ống thông gió, thoát nước,..

Về phần sơn, chúng tôi lựa chọn sơn Epoxy với độ dày sơn lót là 80 microns và lớp sơn hoàn thiện dày 70 microns để đạt được tính thẩm mỹ cao cho ông trình. Là loại sử dụng cho sàn nhà hoặc nền xưởng xí nghiệp… Loại sơn này bao gồm hai phần, một là phần sơn, hai là phần đóng rắn. Phần sơn còn được gọi là phần A, đây đồng thời là thành phần chính quan trọng nhất, có công dụng là tạo thành một khố liên kết bám dính trên mặt sàn, nó chứa các hạt màu, tạo nên màu sắc cho sơn và đây là nhân tố tạo tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho nền sàn sau khi thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *