Dự án Sài Gòn

Project 2

Được BMB Steel gọi với biệt danh “sống lưng khủng long”, dự án “Onehub Sài Gòn” đã gây ấn tượng từ đó trong mắt mọi người. Được thi công và hoàn thành vào khoảng giữa năm 2018, dự án “Onehub Sài Gòn” đã tạo nên một nét đặc trưng riêng trong kết cấu, với độ phức tạp cao, tính thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện công trình không quá 3 tháng. Đây cũng là một trong những dự án tiêu biểu, nổi bật của BMB Steel, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc và tạo được nhiều niềm tin cho chủ đầu tư. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo chân chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của dự án Onehub Sài Gòn!

1. Thông tin tổng quan dự án

Khu công nghệ cao quận 9 là một trong các phân khu quan trọng cho dự án thành phố sáng tạo phía đông TP.HCM. Tập hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam, đây là dự án điểm của TP. HCM sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghệ đạt chuẩn quốc tế. Với quy mô cũng như những bước phát triển trong những năm qua, Khu Công nghệ cao quận 9, TP.HCM ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, điển hình như Intel, Microsoft, Samsung, Nidec, FPT, và hàng loạt các tập đoàn toàn cầu khác. Điều đó đã thu hút một nguồn nhân lực cực lớn về đây sinh sống và làm việc, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực. Và thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi không nhỏ từ đây, đặc biệt là khu vực quận 9, TP HCM. Chính những ưu thế đó, mà Công Ty TNHH Ascendas Sài Gòn Bund đa chọn nơi đây là nơi tọa lạc cho dự án “Onehub Sài Gòn”.

Khi nhận được tin báo trúng thầu dự án “Onehub Sài Gòn”, các kỹ sư BMB đã nhanh bắt tay vào công việc dự toán. BMB nhận định rằng đây là một dự án tuy sở hữu diện tích không quá lớn nhưng lại là dự án có độ phức tạp cao. Dự án được hoàn thành phải đảm tính thẩm mỹ đi đôi với chất lượng công trình, vì vậy thấu hiểu được sự quan tâm ưu ái và tin tưởng nơi khách hàng đặt vào BMB, mà chúng tôi luôn cố gắng và phát huy hết công suất của mình khi thi công dự án “Onehub Sài Gòn”. Sau khi tính toán kỹ lượng, chúng tôi quyết định vận chuyển 200 tấn thép để phục vụ cho công trình này.

Cụ thể hơn, về phần BMB Steel lựa chọn tôn Union mạ nhôm kẽm và mạ màu. Đây là loại tôn có nhiều công dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Cụ thể như: lợp mái nhà cho các công trình nhà ở từ nhà cấp 4 lợp mái, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, biệt thự,…Xây dựng mái nhà xưởng, kho bãi. Làm mái che sân thượng, ban công, mái hiên, nhà để xe. Rào chắn, vách ngăn cho các công trình đang xây dựng và sử dụng cho các hệ thống cách âm, cách nhiệt, ống thông gió, thoát nước,..

Về phần sơn, chúng tôi lựa chọn sơn Epoxy với độ dày sơn lót là 80 microns và lớp sơn hoàn thiện dày 70 microns để đạt được tính thẩm mỹ cao cho ông trình. Là loại sử dụng cho sàn nhà hoặc nền xưởng xí nghiệp… Loại sơn này bao gồm hai phần, một là phần sơn, hai là phần đóng rắn. Phần sơn còn được gọi là phần A, đây đồng thời là thành phần chính quan trọng nhất, có công dụng là tạo thành một khố liên kết bám dính trên mặt sàn, nó chứa các hạt màu, tạo nên màu sắc cho sơn và đây là nhân tố tạo tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho nền sàn sau khi thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *